Phân biệt kính áp tròng và giãn tròng

Posted by admin 30/07/2019 0 Comment(s) Tin tức,

Có rất nhiều cô nàng đang tìm hiểu về kính áp tròng hoặc lần đầu biết đến đều có một thắc mắc chung giống nhau đó chính là “Kính áp tròng và giãn tròng khác nhau như thế nào?” và "làm thế nào để phân biệt áp tròng – giãn tròng? "

Để không làm các nàng tò mò chị Tint sẽ hướng dẫn và nói rõ hơn về vấn đề này nhé! Let’s gooo

 

Như đã biết kính áp tròng là loại kính có thấu kính cực kì cực kì mỏng được làm từ nhựa dẻo và được đeo trực tiếp lên tròng đen của mắt thay vì sử dụng gọng kính.

Kính áp tròng Tinteye Lens được sử dụng công nghệ đức ba lớp của Mỹ ( một lớp kính, một lớp màu và một lớp kính cuối) tại Hàn Quốc đảm bảo kính rất êm, mỏng và nhẹ rất an toàn cho mắt.

 

 

Có hai loại kính áp tròng và giãn tròng, làm thế nào để phân biệt chúng ?

 

Rất đơn giản, áp tròng là kính có độ giãn vừa khít với con ngươi của mình còn giãn tròng là kính có độ giãn to hơn tạo hiệu ứng cho mắt to, sâu và rõ nét hơn.

 

Những mẫu giãn tròng thường có một đường viền nâu hoặc đen ở xung quanh tạo cảm giác con ngươi giãn to hơn

 

Ngoài ra đặc biệt là lens Tinteye còn có một ưu điểm thú vị hơn đó là có đủ loại kính áp tròng và giãn tròng nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn để phù hợp với khuôn mặt, kiểu tóc, quần áo hay đơn giản chỉ là làm cho mắt trở nên lung linh hơn.

 

Kích cỡ của kính áp tròng ?

 

Kích cỡ của của kính hay còn gọi là chỉ số về độ dãn (DIA) dao động từ 14.0mm đến 15.0mm.

 

Kính có dia 14.0mm là kính áp tròng bé nhất và vừa nhất với tròng mắt của mình

 

Kính có dia 14.2mm – 14.5mm là kính giãn nhẹ kích cỡ vừa và không quá to

 

Kính có dia 14.8mm – 15.0mm là kính giãn tròng có độ giãn khá to

 

 

Mẫu nâu 14.0mm Tinteye Lens

 

Mẫu Twinkle Gray - 769 giãn 14.5mm Tinteye Lens

 

Nên chọn kính áp tròng có độ giãn như thế nào?

 

Việc chọn kính áp tròng hay giãn tròng còn tùy vào sở thích của mỗi người cũng như độ to con người của mỗi người là không giống nhau.

 

  • Với những bạn mắt một mí hoặc hình mắt của bạn nhỏ chúng mình nên chọn những mẫu lens có dia từ 14.0mm - 14.2mm. Nếu chọn độ dãn quá cao sẽ khiến việc đeo vào rất khó khăn cũng như gây khó chịu ở viền kính

 

  • Với những bạn có mắt to hơn chúng mình lại dễ dàng hơn trong việc chọn độ dãn của lens tùy vào nhu cầu sở thích cũng như kiểu make up mà bạn chọn

 

Đừng quên ghé Tinteye Lens ở địa chỉ 45 Quán Thánh , Ba Đình, Hà Nội chắc chắn bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và tìm được đôi lens như mong muốn .

 

Hotline: 0983 05 05 05

Fanpage Tinteye Lens: https://www.facebook.com/TintEye/

Website: http://tinteye.com/

 

Leave a Comment