Tại sao người cận thị nên dùng kính áp tròng

Posted by admin 30/07/2019 0 Comment(s) Tin tức,

 

Sự phát triển của nền kinh tế đã đem lại cho cuộc sống của chúng ta rất nhiều thuận lợi cho việc phục vụ nhu cầu của đời sống của kinh tế xã hội. Tuy nhiên đi cùng với đó là những khó khăn, những hạn chế cần phải khắc phục. Một trong những hệ quả của việc phát triển nền kinh tế công nghệ hiện đại là làm cho sức khỏe con người có nhiều nguy cơ bệnh tật. Trong đó cận thi là một trong số những tật về mắt có số lượng tăng nhiều nhất. Trong số hơn 90 triệu dân thì có đến 20% số đó mắc các bệnh về mắt. Độ tuổi mắc các tật về mắt, nhất là cận thị hầu hết là những đối tượng thanh thiếu niên hoặc là đối tượng trong độ tuổi lao động. Đây là một con số báo động cho việc quản lý, giáo dục của nhà nước. Để có thể đảm bảo cho mọi sinh hoạt của cuộc sống chúng ta luôn sử dụng những sản phẩm công nghệ để có thể đảm bảo thị lực cho người dân.

 

 

Cận thị và kính áp tròng

 

 Như đã chia sẻ ở trên, cận thị đang là một trong những điều báo động của sự phát triển đất nước. Theo các chuyên gia thì có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hiện nay. Đầu tiên là các nguyên nhân khách quan chúng ta có thể kể đến như là yếu tố bẩm sinh, yếu tố của sự ô nhiễm môi trường.

 

Thứ hai là yếu tố do con người tạo thành, chúng ta không đảm bảo cho các hoạt động đọc, xem ở các phương tiện công nghệ làm cho mắt hoạt động nhiều, không kịp tiết các chất dịch làm mát cho mắt nên dẫn đến tình trạng mắt làm việc hết công suất sẽ dẫn đến tình trạng thị lực giảm dần. Trước kia để có thể đảm bảo mọi sinh hoạt của cuộc sống chúng ta thường sử dụng kính có gọng, điều chỉnh tiêu cự để giúp mắt có thể nhìn như người bình thường.

 

Tuy nhiên khi sử dụng sản phẩm này thường làm cho chúng ta nhiều khó khăn trong các hoạt động thể chất. Vì thế mà hiện nay của chúng ta có loại kính áp tròng, có kích thước rất nhỏ được sử dụng để đảm bảo thị lực cũng như là giúp chúng ta tự tin trong các hoạt động về thể chất, thể thao.

 

 

Kính áp tròng cho người cận thị

 

Việc sử dụng kính áp tròng cho những đối tượng bị cận thị là một trong những quyết định sáng suốt. Dòng sản phẩm này luôn giữ một vai trò quan trọng không chỉ để đảm bảo chất lượng cuộc sống mà còn  góp phần làm cho xã hội phát triển. Với những ứng dụng như vậy hiện nay chúng ta có thương hiệu Tinteye là thương hiệu kính áp tròng với đa dạng về thể loại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

 

 Tinteye sự lựa chọn hoàn hảo cho những người bị cận thị.

 

 

 

 

Hotline: 0983 05 05 05

Fanpage Tinteye Lens: https://www.facebook.com/TintEye/

Website: http://tinteye.com/

Leave a Comment